Fasting result

mga mamsh nag fasting ako den nakita meron akong bad cholesterol ano po remedy nyo? kasi sabi skin sa lying.in baka daw po tumaas bp ko habang nag labor o my possibility sa ospital ma cs ako 🥺 ayoko ko sana ma cs ksi ecq nanaman kami d2 sa laguna. And privte hospital lang tumanggap skin ksi ung public hospital d2 smin full na daw. Nakaka stress 😑 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

iwasan nyo pong kumain ng mga matataba, maalat. mag exercise po kayo lagi. iwasan magpuyat.