KIDS CLOTHES

Hi mga mamsh! Nag bebenta po ako ng damit ng mga kids! 3-10 yrs old nalang po ang natira :) please pm nyo po (Farrah Puertillano) ako ng Age and Gender para mapakita ko po ang mga picture sa inyo. Mga branded po ito like (Old navy,Garranimals,Carters,Jumping Beans). All for 40 pesos nalang po. Kasi pinapaubos kna. Kahit mga pantalon 40 nalang. Thanks po :)

KIDS CLOTHES
2 Replies

If within makati lang po and kaya nyo pumunta dto. Pwede po para maka pili po kayo :)

Loc?

4y ago

Makati po :)