baby movement

Mga mamsh naexperience nyo na po ba iyong pag galaw ni baby sa tyan pero parang nanginginig ganon? Parang nag ba-vibrate po yung tyan? Normal lang po ba yun?

41 Replies

Yessss

Yes po

yes po

Yes

Opo. Lakas nga eh. Parang alon. Nabibigla ako minsan haha 25weeks ata ako nung unang nafeel ko. 27weeks na ngayon. Mas malikot na.

ilang weeks kna? Ako ganyan din. 17weeks na.

Normal lang ganun sila minsan. Parang nanginginig sa loob tapos mawawala din agad

Yes

Kahapon naramdaman ko, parang nag vibrate c baby😅 pero saglit lng..heheh

same kay baby ko😅