Opera sa dede.

Hi mga mamsh. Na tanggalan ako ng Benign Cyst noong 2015 sa left na breast yung tinahi sa may Areola. Ngayon na nag eexpand mejo masakit. Gusto ko lang tanongin kung meron na kayong experience na pwedeng mag pa breast feed ang ganitong case? Thanks mga mamshie. First time mom here. ☺️

1 Reply

I don't know how that feels pero siguro if it were me, ipump ko n lng ung side ng breast n un if masakit instead of BF. kasi ang incision kahit nagheal na minsan sumaskit pa dn sa loob.