First milk ng newborn

Mga mamsh na hindi po agad nagka-breastmilk agad upon giving birth, anong milk brand po tinake ng little one nyo? 🤗

11 Replies

standby Enfamil po kami na NICU po kasi si baby ko at di agad nagka Breastmilk pero binigay po ng NICU una mga donated breastmilk na willing naman po ako kasi mas gusto ko talaga na BM madede ng baby ko kasi di pa ko Maka ipon ng milk stash nun Pero nag Uunli latch po ako lagi sa NICU🥰..

bonna po okay naman po siya sa baby ko nung nb, kasi 1week din bago nadating milk ko mi via CS ako nanganak, sinuggest din po sakin noon yung similac na tummy care

same enfamil din kasi after 3days pako nagka breastmilk and when you check it with google nearest taste sa breastmilk ang enfamil.

Enfamil A+ nura pro if ever the hospital attending pedia will recommend naman ☺️

11mo ago

haha enfamil nura din anak ko.. formula na siya sinve birth..sa awa ng diyos nataba siya.. masiba siya magdede.. prescribe yan nh doctor.. paano naging bawal eh di mas lalo namatay anak kung di nadede.. hahaha.. iba nga nbuhay sa bearbrand ehh

Hi miiii .. S26 ang nirecommend sakin before but, mas nagustuhan ko ang similac hehe

ako mih Bonna, yun nga lang nakakatigas ng poop ni baby 😅

11mo ago

Nagpopoop naman sya every day yung nga lang matigas umiire pa sya

Bonna since newborn up to now po mag 4months na ang baby ko 🥰

pedia po makakapagsabi n'yan depending sa timbang ng baby ninyo

NAN optipro pero nung tumagal na bonna na

sa akin po bona