hindi madumi.

hi mga mamsh.. mula po ng mabuntis ako di na ko madumi. minsa 3 days bago ako magpupu. nakakasama ba ito sa baby?

17 Replies

pareseta k sa ob mo vitamins para jan pra everyday k poop po.. para dka constipated

more on fiber po kainin nyo momsh like oatmeal, avocado and whole grains (cereal)

magpromama ka po. noon kci kada inum q nun nkkpoop aq ng maaus..

before yan dn stress ako now hinihintay ko nalang sya kusa. 😂

Eat fibrous food po Kommy… baka magkaalmoranas ka po.

inom k lng madami water and mafiber na foods..

mag yakult ka para makatulong sa digestion