hospital calamba

Hi mga mamsh may mga nanganak po ba dito sa St. John hospital sa calamba? January 2021 pa namam due date ko. Pero nagiipon na kami ni hubby? how much po kaya ang Normal at CS?TIA#firstbaby #advicepls #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

san po kau nanganak sa calamba?how much po inabot?

3y ago

Hello mommies. Okay naman po ba sa st. John? I mean, maalaga at ung facilities okay naman? Dun po kasi ako irerefer ng OB ko kung maCS man ako sa October.

Ako sa CMC nanganak. 30k normal 65k CS.

4y ago

June last year pa ako hehe inabot ako ng 92k kasi 3 days ako nandun. Pero ang ending 30k+ to 31k+ lang binayaran namin. 😊