2 CM (37 weeks)

Mga mamsh mga ilang araw or weeks pa kaya bago ako manganak? Kakatapos ko lang ma I.E 2cm na daw na eexcite na ako ??

2 Replies

depende po sa bilis na pag dilate nyo. ako kasi check up ko 4pm, 2cm na, 8am the next day nanganak na ko.

4y ago

Pero nung nag 2cm po kayo mag nararamdaman na po kayong sakit? Ako kasi as in wala po, di masakit tummy ko di din masakit likod ko mamsh. Parang wala lang po.

Please pa answer po and pa advice po ako kung pano tumaas ang cm mga mamsh 💚