Ponstan SF 500mg for breastfeeding

Hi mga mamsh meron po ba sa inyo nagtake o nagtetake ng mefenamic acid, specifically Ponstan SF while breastfeeding? Ang dami kasi sa google sabi toxic daw for BF moms pero yung kakilala kong midwife ang nag recommend and my OB gave me go signal din kaya I'm confused🙏🏻

1 Reply

ponstan yung iniinom ko after manganak para sa kirot ng tahi, wala naman prob pero after non naka inom ako once ulit wala din naman naging problema, sguro wag mo lang gawing kanin