Kabag at 19weeks and 3days

Hello mga mamsh! Meron po ba sa inyo dito na always kinakabagan? Any advice po mga mamsh.. nagpapahid lang kasi ako NG efficascent oil sa bandang sikmura e, baka po may mga suggestion pa kayo🙂

8 Replies

Hi mamsh. I'm 19 weeks preggy and lagi akong kinakabagan and di ako nagpapahid ng any types if oil,ang ginagawa ko lang is naglalakad lakad,wag muna hihiga or uupo then after nun nautot and naburp nako

1y ago

and iwas din mamsh sa malalamig na drinks

kaya nga po mamsh eh, medjo uncomfortable sa pakiramdam.. D mo kasi maware kung ano nararamdaman mo😅 Syempre po first time mom ako, kaya po siguro ganon nalang pag aalala ko🙂

ganyan din aq mamsh!mherap panga sakin kc minsan umaatake nlng ung panic attack na para kang ninerbyos

ako mi Ang nilalagay ko Manzanilla Ganyan din ako 18weeks. mapaumaga o gabi

ask KO Lang po mommy akung Malaki na ang tummy Mo ngayunn 19 weeks na

1y ago

Hi mamsh! opo halata na sya nakaumbok napo sya NG separate 🙂 ikaw mamsh? Ilang wiks ka na po?

Sabi ng ob ko wag daw magpahid ng efficascent sa tummy area

Not recommended po ang Efficascent. Manzanilla nalang po.

manzanilla lang dapat ipahid wag yong efficascent