Boobies

Hi mga mamsh meron din ba dito same problem as me na malapit nako manganak pero walang nagbago sa size ng boobs ko? nag leleak nako,nasakit na sya pero hndi talaga sya nalaki?

1 Reply

That's ok. The fact na naglileak ka na, may milk ka na. Don't worry about the size. The size has nothing to do with the amount of milk that you will produce.

5y ago

Doc hanie same din kami ng problem pero leak na ba tawag dun kahit konti lang yung lumabas tsaka lumalabas lang pag stinistimulate ko nipples ko?