Pregnancy Rashes, how to cure?

Hello mga mamsh, meron ba kagaya ko na nagka rashes during pregnancy. Ano po ginamot niyo? I'm on my 32weeks na tapos lumabas po yung ganyan sa may legs ko tapos umaakyat na siya sa pagitan Ng singit at tiyan. Makati siya na parang mahapdi. Masakit siya paghinahawakan kaya Hindi ko siya kinakamot. Namumula and parang may butlig butlig na tubig sa loob. Ano po kaya pwedeng igamot or ipahid jan para mawala. Thanks sa mga sasagot. Worried ako baka lalong dumami at kumalat sa buong katawan ko 😢 #firstbaby #1stimemom

Pregnancy Rashes, how to cure?
31 Replies

Hala sis same situation tayo ganyan rin sakin sobrang kati at hapdi minsan di na ako nagpapanty tapos nilalagyan ko polbos 🥺

4y ago

Hiyang ko lang siguro petroleum. Nag lessen yung pamumula at pangangati nung nagpahid ako ng petroleum jelly eh

Ganyan din sakin momsh, ginawa ko kinuskos ko ng bawang hanggat humapdi 😅 ngayon wala na, peklat na lng 38weeks nko.

4y ago

magkaka peklat po siya kapag gumaling na?

Ganyan din poko sobrang Kati nya..buong katawan ko po Ang Makati cold compress Po nawawala khit papano.

4y ago

Wala na natuyo na sila..ginamit ko Ng surf bar ..mabisa nmn sya skin ..nawala na din Ang sumpa eheh

not sure, pero parang siyang shingles nagkaroon na ako before nung hindi pa ako preggy.

4y ago

kwell lotion ginamit ko mamsh.

momsh nagkaganyan din ako, tiny buds in a rash ginamit ko. safe sya for babies and adults.

ganyan din ako , 31 weeks na ako . Nasa may singit ko siya . masakut nga pag na dadapian sa gilid ng panty

4y ago

oo mamsh doon siya sa may line Ng panty, mahapdi siya na makati.

ito binili ko para sakin mamsh. kaso sakin naman after ko nanganak saka sila nglabasan.

Mommy ipaconsult niyo po to sa OB or derma.. Baka po hindi lang ito simpleng rashes..

bili po kayo calamine sa botika effective po un and pwede din un sa baby if ever

4y ago

opo calmoseptine. cream po sya

Bka masydu masikip garter ng mga sinu suot mo sis naiiritate un balat mo