air pollution

Mga mamsh meron ba dito like nkakalanghap ng mga usok ng tambucho miski naka mask nako na tela naamoy ko parin. Naawa nako sa baby ko 7weeks palang sya pollution na agad? sorry for being oa. Worried lang talaga

4 Replies

Ako po.. kapit bahay namin ang hilig mag sunog ng kung anu2x tuwing hapon.. e hinihigop ng aircon yung usok napapasok sa kwarto at nalalanghap ko. Kadalasan pa amoy kuryenti at gulong yung sinusunog nila.. nag woworry din ako para sa baby ko 12 weeks pregnant palang po ako.

4y ago

same tayo mamsh, yan problem ko ngayon, gusto ko ng magwala at ipa barangay sila for doing that very worried na ko sa baby ko di sila masabihan they dont care na may baby na nakakalanghap.. 😒😢

Parehas po tayo, mommy. Kung gusto mo tlagang maiwasan ung amoy nga tambucho, mag grab nlang po kayo or taxi for sure po di po kayo makalalanghap ng usok galing sa tambucho. Ganun ginagawa ko to avoid pollution. Take care po mommy :)

5y ago

Thank you mamsh. Dito kasi samin is province more on trike and jeeps. Pray nalang tayo mamsh. Sa bahay nga nakasarado na un binatana ko

Bakit pla expose xa sa usok? Stay lng po muna sa haus momsh prone ung baby sa mga sakit po lalo na pg newborn.. kaya kung pwede wag muna ilabas ng bhay

5y ago

Mamsh ksi minsan sympre kapag need tlga lumabas mag trike ganon. Hindi nga ako sumasakay sa kpag nagyoyosi driver. Minsan kasi may tambucho na mausok talaga

Huhu.. if maiwasan, mommy iwasan po talaga.. use panyo for more protection..

5y ago

Yes mamsh nakamask na tela na nga ako. Pero minsan lumulusot parin😫