11 weeks and 4days

Mga mamsh meron ba dito di makakain ng kanin o kahit anong ulam? Ayaw ng amoy. Tatlong kilo nakasi nababawas sakin, wala ako kagana gana kumain diko din alam ang kakainin ko. Biscuit at oatmeal lang nakakain ko sa umaga. 🥲 Pang 2nd baby ko na pero parang first time ang feeling.

1 Reply

normal po yan mi. mag fruits kn lng dn mi ❤️☺️

2y ago

oo nga mi ☺️ have a safery pregnancy journey mi. ung mother ko ganyan nung naglihi sa akin dati. kaya nakakain lng ng kanin at ulam yun nung nkapanganak n sa akin. pero binbawi nya s fruits ung pagkain nyab☺️