Budbod ang amoxicillin

Hello mga mamsh. Mejo po sumariwa yung tahi ko . Cs po ako, bandang baba po mejo nag sariwa. Pwede ko po bang budburan ng amoxicillin. Antibiotic naman sya di po ba. Need help po and godbless po sainyong lahat . Keepsafe po #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp

5 Replies

co-amoxiclav pero needs prescription ng doctor....linisan lng momsh ng betadine...and drink calcium asorbate para mabilis mag heal ang sugat

no po. pacheck up po para mabigyan proper advice. hindi aďvisable ung ganyan na binubudbod ang antibiotic sa sugat. oral meds po yan.

Mas maganda if matanong niyo po sa OB niyo kung anong dapat gawin. Baka lalong lumala kung magseself-medicate ka.

Hindi po lahat ng sugat kailangan lagyan ng antibiotic, mas better ask yout ob o doctor para mas safe

For intake lang po ang amoxicillin. Mas better po magpa-check up pa rin para maagapan.