Iron

Hi mga mamsh. Mejo nagwoworry ako. Almost patapos na ako sa 1st trimester ko but enfamama and biofolate lang ung pinapatake pa lang saken. Dapat ba may iron na ba akong itatake ba? If ever may bad effect kay baby kasi d ako nakapagtake for 2 months ng iron? I was worried lalo na nagbago ung shift ko to 4:30PM -1:30AM. Please advise naman po :( 1st time soon-to-be mom

1 Reply

kung ano ung prescribed ng ob mo sa bawat buwan mo un ung sjndin mo mamsh kc mas sila ang nakakaalam jan mahirap isapalaran ang mga itatake na gamot or vitamins sa mga advice advice lang mas better consult your ob ask mo bakit yan lang ang pinapatake sau for this month

5y ago

Thank you mamsh noted yan!