Baby Gender

Mga mamsh, masasabi nyo ba yung gender ni baby kung gano kayo kalakas kumain? Mostly kase sinasabi pag malakas kumain baby boy. May chance na na baby boy parin kahit hindi ka ganun kalakas kumain? Gusto kase namin ni hubby mg baby boy. Thank you.

2 Replies

Sa ultrasound po malalaman yung gender ng baby. Hindi po totoo yung sa lakas kumain paniniwala lang po.

Hindi yun totoo Sis wala sa kung gano ka kalakas kumain. Pa ultrasound ka para malaman mo

5y ago

15wks palang sis. Sana this month malaman na namin gender Thanks!