breast

Mga mamsh may masamang effect ba pag di ka nakakapagpump everytime na sumasakit na breast nyo?

2 Replies

usually mami mamamaga siya then pwede mabutas ng kusa ung suso mo or mamuo at maging nana.

5y ago

Thank you so much!!

Magclog milk ducts then magsisignal na wag na magproduce ng milk hanghang sa mawalan kna gatas

5y ago

Nangyari po yan sakin pero di nawala milk ko. Sobrang naninigas breast ko tpos nilagnat ako. Matigas na din nipples ko up to now, pero may milk pa din po.