Painless or not?

Mga mamsh, magpapainless ba ko or hindi? I can't decide. Natatakot ako na ewan. Baka hindi ko kayanin. Though hindi sya inaadvise ng OB ko dahil kulang daw sa pwersa kapag nagpapainless, mas nahirapan daw ung ibang mommies na ilabas si baby. What do you guys think?

1 Reply

Better to try mo muna maglabor. Kasi ob ko din as much as possible ayaw nya mag painless. Lagi nya sinasabi try ko daw muna baka kayanin ko daw yung labor pain. Ayun na kaya ko naman. Tiis lang. Hehe.