E. Breast Pump

Mga mamsh magkano bili nyo sa electric breast pump? Kung meron po. Tia sa sasagot ?

4 Replies

Hospital grade na pump yung akin. Spectra. Nabili ko siya sa momzilla 50% off original price niya 12k+ kay babymama. Plan ko kasi exclusive BF. S2 ang nirecommend nila.

Tnx mga mamshie. Nakabili nako sa shoppee 680 pesos. Kaso diko na magagamit nawala ng tuluyan gatas ko. Baka Sa next na lang na baby 😊😁

Ang bili ko sakin momsh is 799 sa lazada, dalawa na yun tsaka may free 10pcs milk container/bags.

5y ago

Real Bubee momsh. Hindi pa kasali shipping fee pero may voucher si seller, pag bumili ka worth 799 may 50pesos na voucher, gamitin mo na lang yon para malibre shipping fee. Ganun ginawa ko kaya 799 lang binayaran ko :)

Sa shopee po sis nasa 500.

5y ago

Ano po tatak mamsh? Kasali na po ba shipping fee dun?