Hindi pa nakakapag Transv

Hello mga mamsh mag ask sana ako kung makikita na kaya talaga via transv kung buntis ako at may heart beat na si baby? 7 weeks and 3 days na ako ngayon hindi pa ako nakapag transv last week, kasi pinag take pa ako ng med. for UTI 😔 pero laging may pumipitik pitik sa tummy ko. Please respect my post TIA 💕

1 Reply

Mukhang maaga pa ang 7 weeks mamsh? Pero try nyo parin kung ano resulta. Kapag may pitik na nararamdaman nyo baka hiccups yun. Usually 2nd trimester nararamdaman yun?

4y ago

ganon ba mamsh. 1st tri palang ako balak ko sana mag pa transv pag 8 weeks nako. siguro naman makikita na non noh?