nausea

hi mga mamsh mag ask lang sana ako may naka experience na ba dito dito na sumuka ng dugo.. maselan po ako mabuntis ngayon po walang oras na di ako susuka.. tas kanina lang 2pm sinuka ko lahat ng kinain ko nung bandang huli sumuka ako ng as dugo at mga kanin.. natatakot po ako 😔 di ko na napicturan kanina sa sobrng taranta ko

2 Replies

hindi mamsh eh kanin at tahong ung ulam nmin kanina.. wala naman akong kinain na mapula, kaya gulat sko kanina pag suka ko as in fresh oa ung dugo at sobrang sakit sa dibdib at lalamunan

4y ago

thank you po ❤️❤️❤️❤️