UNLI SEAFOOD

hello mga mamsh. mag a-anniv na kase kami ni jowa sa September. by then, nasa 8months na yung tyan ko. ask ko lang sana if pwede ako mag unli seafood. hindi ba delikado yun sa buntis? yun lang. thanks sa sasagot :)

2 Replies

Naku mommy healthy food nalang kainin mo, baka tumaas ang blood pressure mo pag nag unli seafood ka ikaw din mahihirapan pati si baby mo. 1month nalang naman makakaraos kana 😊

2y ago

okies :) thank you mommy. nagccrave lang talaga ako sa seafood ilang weeks na HAHAA

Just eat moderately and no raw foods po. 8mos is crucial po.

2y ago

noted. thank you 💗