CURIOUS

Hi mga mamsh, mag 4mons na tyan ko pero ang liit liit parin niya. mga ilang buwan po ba bago siya lumaki? kase as of now para lang siyang bilbil talaga.

2 Replies

Sakin dati ma ganyan din 4 months parang wala pero nung nag 5 months na biglang laki🥰

Is this your first pregnancy? If so, talagang di pa halata kahit 4 months na.

5y ago

Mahahalata na sya cguro around 6 months :) ganyan talaga pag first pregnancy. Yung ibang moms na medyo skinny or slim, kahit pang ilan na nilang baby, maliit pa rin tyan nila :)