Is it true ?

Mga mamsh, mababa po kasi mattress ko at panay ang pagsakit ng lower abdomen ko sa bandang puson so pinapainom ako ni OB ng pampakapit this is my 2nd baby. Sa 1st baby ko ganon rin. I'm 8 months preggy and sabi ng mama ko masama daw kumain ng pinya while pregnant. Nag try ako mag search and eto lumabas. I just want to ask kung totoo po bang bawal kumain ng Pinya ? Salamat. ?

Is it true ?
18 Replies

sabi nila na kain lang daw ng pinya kung pwede kana manganak.

D pwd sa buntis yung pinya, banana at dates sissy..

Mabba matris mo momsh, bawal k nga muna sa pinya

Upo, pwd yan pagmaglalabor n pi

Thanks mga mamshies 💕

mataas sa acid yan eh

True momsh

True po