Team December

Hi mga mamsh mababa po ba or mataas? Malaki po ba masyado? Pa help po para makaraos na salamat po#pregnancy #firstbaby #1stimemom

Team December
6 Replies

Actually wala naman po yan sa taas or baba ng tyan mo. It depends on the baby ☺️ Dami sakin nagsasabing mataas pa tyan ko EDD ko Dec 4. Pero sabi ni Midwife mababa na ang baby ☺️☺️

4y ago

Have a safe delivery Mamsh Sha ☺️☺️ Open cervix na ako ☺️ Keepsafe Mamsh

d namab kailngan kung mtaas or mababa yan momsh ako nga sobrang taas p ng tiyan ko nung aug ako nanganak ung sumakit n tyan ko 5 cm agad after 2 hrs 8 cm na

Wala po yan sa taas or baba ng tiyan momsh, ako mataas ang tiyan ko pero mababa na si baby.

ako sabi nila mataas pa pero pag IE Saken sabi ng ob mababa na si baby

up