37th weeks and 5days na.

Mga Mamsh mababa na po ba or mataas pa? No sign of labor yet. Due date ko na sa 28 this October. Sana may makapansin. 😌

37th weeks and 5days na.
35 Replies

mababa napo... sna all 😍.. same tyo mamsh. oct28 dn due ko pero mataas pdn tyan ko and still closed cervix.. goodluck stn..

3y ago

same tayo sis, kaka IE ko lang last thursday. close cervix pa din ako kahit mababa na tyan ko. ..

25 due date ko naksakit na pero kaya pa Sakit .. ginwa na lht exercise inom ng pine apple eveprimarose pero 2 cm p dn

3y ago

ako momshie 26 due date ko last IE 1cm palang I'm taking pineapple and prime rose narin plus lakad lakad puro false contraction and discharge

mababa na po, lakad lakad na po kayo para hindi kayo mahirapan pareho ni baby, goodluck mumsh :)

Ask your OB kung ano pwede gawin sis! Pwede ka mag exercise, lakad lakad para ma induce labor mo

Mababa na mamsh. More lakad at squat po para ready na siya lalo. God bless po sa delivery niyo po.

Goodluck po. Ganyan din ako. Due date 28... Pero 1cm parin ako. No sign of labor. Huhu

Buti ka pa mababa na sa akin medyo pa lang 38wks4dys na EDD Oct 26 same tayo no signed of labor

3y ago

sana nga po, umikot pa lalo na maliit na space nya sa loob. goodluck po sa atin. Ayaw ko talaga ma CS sana. 😏

matulis na mababa. Ready na si baby lumabas niyan haha 🥰 Congrats momsh

3y ago

nasa 3.2 kls na last week. this thursday papa ultrasound ulit mamsh, sana mag cephalic na

mbaba n xa momsh...mlapit n yan...pray k lng po...kausapin nyo din po c baby

ganyan din kababa yung akin kso suhi c baby.. sched for cs na ako ..

3y ago

kami ni partner tntry namin e pwesto. hehe! sana madala pa... May mga tutorial naman sa YouTube pero suntok sa buwan talaga ang ginagawa namin.. heheh!