37 weeks

Mga mamsh, labor na po ba ito? Kaninang 11 pm pako parang may malalang dysmenorrhea 😭 sakit ng puson balakang tas naglbm din, di nawawala huhu di na ko pinatulog sa sakit. Pero wala ako discharge. 😭

1 Reply

Ganyan din nararamdaman ko momsh, 37 weeks na din ako. Orasan mo po yung interval ng pagsakit niya baka brixton hicks lang gaya ng akin. Pag masyadong mabilis interval niyan at tuloy tuloy ang pagsakit, naglalabor kana momsh.