MALAYONG LAKAD

Mga mamsh konting advice naman. Nawala sa isip ko na baka makaapekto sating buntis. May sale kasi dito samin kaya medyo matagal kmi nagikot ikot at naglakad lakad. Siguro mga 3 hrs din. Huhu. Nung napagod na ko don ko lang naalala na baka masama pala sa buntis maglakad lakad. Naisip ko kasi baka okay sana na exercise. Kaso di ko namalayan ang tagal na pala naming naglalakad :( Help mga mamsh. Okay lang kaya kami ni baby huhu#advicepls #firstbaby #firstmom

2 Replies

Ilang buwan na po kayo mommy? Basta wag na po uulitin mommy at kung Wala Naman po kayong kakaibang naramdamang let's hope na okay si baby. Wag na Rin po kayo papastress mommy.

Kung kabuwanan okay lang, ilang mos na po ba kayo