Fetal Size

Hi mga mamsh kita ko lang to, tas kinompare ko sya sa 20weeks at 25 weeks na utz ko sa chart dito, lumagpas ng konti baby ko sa normal size both 20w at 25w. Malaki po kaya talaga si baby kahit na pagkalabas nya? hehe FTM.

Fetal Size
4 Replies

hello mommy konti lang po ba difference sa normal? ok lng po yun mommy estimated lang din nman po ang sukat at timbang ni baby.

4y ago

gaya nung efw nya nung 20 weeks 368 cya tas nung 25th weeks nasa 899 na cya

mamsh plus minus 300 pa ata po yan sa estimated weight ni baby via ultrasound.

Mine too. At 19 weeks and 4 days 312 grams as opposed to 240-300

39 weeks and 2 days.3.7kl