Kagat Ng Pusa

Mga mamsh kinagat ako ng pusa ko cnabon ko ndin at hinugasan ng maigi alaga nmin yung pusa at nasa bahay lng palage then 1 or 2 yrs ago my complete injection ako sa san lazaro good for 5yrs daw yun dpat ba ko magpanic? Any suggestion?

Kagat Ng Pusa
2 Replies

For me hindi. My injection ka naman and alaga naman si pusa complete din naman si cat. Rabies is virus na nakukuha lang nila hindi naman inborn. Pero pacheck ka sa ob mo para sigurado ka.

Better consult you OB po. If alaga nyo naman kasi and sa bahay lang siya less ang risk na may rabbies sya.