Mommies

Mga mamsh kapag nagkaanak kana ba mabilis kana ba ulit mabuntis? O hindi naman? May possibility po ba na kahit withdrawal eh mabubuntis ka? Thank you po in advance.

2 Replies

Hindi ko lang po alam kung mabilis mabuntis dahil 2nd baby ko na po at nabuo sya dahil sa withdrawal. 3yrs old nman na 1st child namin kaya ok na din..

Withdrawal is not 100% effective talaga as contraceptive kasi may tinatawag na precum.