First time mamshy here

Mga mamsh kapag ba magbbgay ng name sa nurse after ba manganak sila magtatanong ng name sa baby mo? O bago manganak?

2 Replies

In my case po nung inadmit na po ako mag finillupan ako na form nakalagay dun name of the baby. Then after ko manganak may tag sa paa ni baby nakalagay na dun name niya pati sa baby book na binigay sa akin. Tas asawa ko na nag ayos ng birthcertificate ni baby .

Kung sa hospital. After manganak, Pangalan mo ang ialalagay sa baby. Tapos mag fi-fill in ng birt certificate.