Hemorrhoids during Pregnancy

Mga mamsh kapag ba may hemorrhoids mahirap na mag normal delivery? May mga home remedies ba kayo para maging okay at normal po ba talaga magkaroon kapag buntis?

2 Replies

Hindi ko alam sa iba pero base sa experience ko ayus lang naman sa akin di ako nahirapan... base ata sa laki ni baby ung hirap and kung bubukas ba ung cervix mo ng hanggang 10cm

4y ago

Oo normal lalo kung napaka constipated mo dahil a. Sa gamot na iniinum mo at b. Sa lifestyle mo dika pala kain ng fibrous food hihi

Para sakin hindi naman po. Kaso masakit lang after manganak kasi nakalabas siya.

4y ago

Thank you so much mamsh! ♥️