Diet

Mga mamsh, kapag 8mos nba at si baby ay 2506grams na ang weight, need na po ba mag diet? ? salamat

13 Replies

Depende po kasi yun sa status ng katawan mo or sa height. Tulad ko po na maliit lang halos nasa 2.5kg+ na baby ko kaya sobrang pinagda diet ako. Baka daw kasi mahirapan ako ilabas si baby.

maliit lang si baby mo kaya ok lang yan..ako dati hindi naman ako pinag diet ng ob ko..saka nung nag diet na ako nagalit ung asawa ko😂😂..

2.5kg to 3 daw average weight ng new born baby sabi ni ob. Mas madali daw magpalaki pag nailabas na kesa nasa tyan palang

yes.. ako po nung first pregnancy ko pinagdiet ni OB nung 8months na yung tummy ko, laki daw kasi ni baby at baka maCS ako...

5y ago

Sige po. Salamat 😊

Ako po nasa 3.1 sa tyan ko si baby ngayon na 36 weeks na pero di naman ako pinagdiet

Same tau sis.. yan din ang weight ni bb ko nun 8 mos.ako..then nun nilabas ko sya 3.05 na.

5y ago

Cs sis.. breech c baby. Pwet nauuna kya pina CS ko na. Hindi p nmn need mg diet ang ganun weight

Ako po 8 mos na din 2.1 kg n sa tiyan ko si baby hehe

ok na po yan momsh.konting hinay na po sa pagkain

Maliit pa sya, 1 month na lang din nmn no need to worry.

5y ago

Sige mamsh, salamat ☺

hindi momsh, 2.5kilo siya super smooth ilabas yan hehe

5y ago

momsh, ang 2kilo below, premature yung kilo na yun