Transabdominal

hello mga mamsh kakatapos ko lang magpaultrasound medyo nalito lang ako kasi nagiba nanaman ang due date ko from my LMP is March 20 and then sa unang ultrasound ko via trans v is march 13 and then now feb 27 na di ko alam kung saan ba ang susundin ko help me naman poooo. #pregnancy #1stimemom

1 Reply

usually transv. yung mga sumunod na utz, naka base sa laki ni baby kaya paiba iba. pero we'll never know kung kelan talaga sya lalabas kasi estimated lang naman yan, kaya be ready na lang, momsh.