2months after giving birth!

Mga mamsh kakapanganak ko palang 2months, then niregla na kaagad ako nung jan 21. 1month palang ako nakakapanganak tapos after 1week nag spoting ulit ako 🥺 ano po kaya to? normal po ba to? sana may maka sagot agad.

1 Reply

possible lochia parin po yan mommy. nttpos kc ang lochia 4-6weeks. minsan lagpas pa. pero as long as d nman po malakas no worries nman po ito mommy.

3y ago

hi mommy. until now ganon padin po ako pure bf napo ako ngayon normal padin po ba yun? 1 month ako hindi niregla tapos ngayong month nag spotting ako ng 7days