UTI, 2months preggy

Mga mamsh kakacheck up ko lang, and nalaman na may UTI ako at may harm daw yon sa baby ko. Lagi daw ako kumain ng may sabaw ng malunggay at umiwas sa maalat na pagkain. Meron na po ba sainyo nagkaUTI in Early pregnancy pero okay naman kinalabasan ni baby? Pahingi po advice kung pano malulubayan ng UTI at kung pano nyo po ito hinandle, salamat poo

16 Replies

3L water a day. water lang wala kang ibang iinumin kahit juice wag. di ka pa nakakabalik sa OB mo magaling na UTI mo. 🤣 promise.

buko juice, and water. Iwas din sa salty foods. masama din kasi panay antibiotics

1y ago

thank you mi .. mejo na stress na kc ako kng klan 38 weeks na ako saka ako ng ka uti ult

prone po talaga sa UTI ang mga pregnant. your ob will prescribe naman po ng antibiotics.

mag hugas po lage after mag wiwi kailangan femanin wash tps water po ng water

may nireceta sken na tinitipla 500plus. 1take lang nawala agad.

ako me 3 months, for urine culture na.