Sakit ng ulo

hello mga mamsh, may kagaya po ba ako dto na grabe kirot ng ulo pag sumasakit, karaniwan tuwing hapon ko sya nararanasan sakin. ndi po ba nakaka apekto un sa pag bubuntis ung panay sakit ng ulo. umiinom naman po ako madami tubig. 14 weeks na po baby ko. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

7 Replies

Same here mommi, nareduce na sya ngayon pero nung mga 13-14 weeks ako grabe yung sakit buong ulo masakit kaylangan itulog talaga. Minsan buong hapon tulog. Tapos nag tag ulan sinipon ako, sininga ko ng sininga yung sipon ko ayun feeling ko nakatulong yon mawala yung sakit ng ulo ko

same tayo ilang weeks ng masakit ulo ko.. makirot lalo na sa sintido minsan sa may likod ng tenga 😢 nag ka lagnat nadin ako.. wala na yung lagnat ko pero nandito padin yung sakit ng ulo ko hayssss

naranasan ko din yan nung first trimester ko sis masakit ang ulo ko lalo pg morning kasama un sa morning sickness ko, nawala naman na kusa nung nag 2nd trimester

salamat po sa lahat ng sagot niu mga momsh, ok na po ako ngaun, nd na po nasakit ulo ko. grabe lang po talaga 1st to 4th mos ko 😅

3y ago

opo grabe po. nasa ganyan stage palang ako ngayon.

hello po.. ask ko lang po kung sumasakit padin po ba ulo nyo? 7weeks pregnant po ako 2weeks ng makirot ulo ko..

Sumasakit dn ulo ko momsh parang pinupokpok lalo na kapag nakahiga

Normal lang po yan