38w2d mucous plug fell out

hi mga mamsh, kagabi po ng 8pm nagkabloody discharge po ko kasabay ng pag agas ng tubig na di ko mapigilan, hanggang ngayon may pa unti unti pa ring lumalabas na tubig pero pag IE naman sakin kagabi ng midwife 1cm pa kaya ayun uwi muna at pinapainom lang ako ng tubig. Sino po same case dito? How long after po kayo nanganak pag labas ng mucous plug at panubigan niyo? Need your answers momshies. Ty po 🥹🫶

2 Replies

update: baby’s out na po mga momsh :D aug 25, 2024 @ 4:27 pm halos 24 hrs labor 😆