rashes? tigdas?

Hi mga mamsh, kagabe ko lang napansin kasi may pantal pantal ako sa kamay hndi ko alam kung ano ito, bigla lang. Tingin nyo? Medyo namumula sya. Pa help mga mamsh salamat. 32weeks nako ngayon. Ano kaya ito. Tia

rashes? tigdas?
1 Reply

Naitanung muna ba sa OB mo momsh??pwede rin dala ng pagbubuntis mo yan..

5y ago

Oo sis, allergy kumain kasi ako ng letchon at dynamite. Na ito ko lang na expi. Maselan kasi pag bubuntis ko ngayon sis. Salamat may gamot na din ako. :)