no sign of labor yet

hello mga mamsh! im FTM and exactlly 37weeks ngayon pero wala pa rin akong nafefeel na sign of labor, nakakaexcite na nakaka kaba kasi anytime pwede na sya lumabas si baby.. ano ano po ba yung pwede ko ng gawin this time aside sa maglakad para matagtag? TIA

1 Reply

Ako po umabot ng 40 weeks ng wala pa din naramdamang labor signs. Kaya nag decide kami mag pa admit na nung lumagpas na sa due date kasi may gestational diabetes ako that time. Pinag nipple stimulation ako ng OB, nun ko lang naramdaman yung labor pains. Ask nyo din po OB nyo para makasigurado sa dapat gawin

5y ago

hehe nakakaexcite lang kasi mamsh ☺