8th months preggy

Mga mamsh, I'm 8 months preggy and yung tiyan ko po ay maliit. Parang pang 5-6 months palang po siya. Normal lang po ba iyan? Or hindi? Huhu.

27 Replies

Meron po talaga yung maliit magbuntis., basta healthy si baby and ikaw po yun ang mahalaga.,

Same here 8 months preggy maliit din tummy ko, kahit madami nmn aq kumain..

Okay lang po yan as long as healthy si baby. Iba iba po talaga pagbubuntis

Depende po sa sabi ng ob. Sinusukat po kasi ang laki ng tiyan

patingin nga? turning 8 months na ako maliit din sakin

ok lang po yan mommy basta tama ang weight ni baby.

Pag po 1st baby normal lang na maliit mag buntis

Okay lang po yan basta healthy si baby

Maliit din po yung sakin. 8 months din

same here