Suhi

Hi mga mamsh. im on my 7mos of pregnancy and nakita sa ultrasound ko na suhi si baby. yung paa nya ang nauuna or nsa baba. may chance pa po ba na umikot si baby? or totoo po ba yung hilot pra umikot si baby? salamat po. - (1st time mom)

15 Replies

Might have a chance but not 100 %. Your Ob will advise you for another ultrasound before yourdelivery.

Iikot pa po yan mommies. Makakatulong din yung paglalagay ng music sa may puson mo. 😊

Magpahilot ka po. Pro make sure doon sa manghihilot na Alam talaga

iikot pa po yan mom.pro better ask mo c ob mo.kc 7mos.kna

Ok lng po yan iikot pa po