Pananakit ng puson, part po ba ng labor?

Hi mga mamsh.. I’m 39 weeks and 3 days preggy na po for my first child.. EDD ko is on December 31, medyo masakit na po puson ko as of the moment pero nawawala lang din naman.. yong parang natatae po.. tanong ko lang po if part na ba ito ng labor po? Pero wala pa naman pong lumalabas sa akin po na tubig or dugo. Salamat po. #firstbaby

3 Replies

Hi mami! Nanganak ako dec 14. Sakin din wala lumabas na tubig at dugo. Sumakit lang balakang ko di ko din naramdaman ung sakit ng puson, pero ung feeling na natatae pwedeng sign na yan. Much better po kung magpa-IE na kayo sa OB nyo para malaman kung bukas na ba cervix nyo. Para maadvise din kayo kung labor na ba yan. Good luck mami! Galingan mo! 🥰

2y ago

mag nipple stimulation ka naiinip na ako ganun ginawa ko napaanak agad ako 100% effective po un

same here edd nakaraos kana ba mommy.. kasi ako stock pa din 2cm.. magpapa ie ulit ako ngayun.. sana fully dilated na siyaa

2y ago

Yes mamsh.. Dec 30 ko na deliver si Baby ko.. medyo tagal nag open cervix ko dahil sa edad ko daw.. umabot ng dalawang araw labor ko.. 😅.. every after two hours ang pag insert ng primrose.. sa awa ng Diyos, nailabas ko din si baby ng safe 😌🥰😍

ganyan din ako non momsh sign na po yan pg nasakit puson malapit na, good luck and have a safe delivery!