Raw Egg

Mga mamsh I'm on my 38 weeks. Sabi ng mama ko kumain dw ako ng raw egg pg mngangank na pra dw easy birth. How true is this. Pamhiin lng ata. I don't know if it's advisable or ob approved pero sabi ng mga mttnda e. What do u think??

2 Replies

May salmonella bacteria po ang raw egg baka magka infection pa po kayo nyan. Consult your OB po muna bago magtry ng kung ano.

Wag mo siya sundin. 😂 Makaluma na siya at papahamak niya anak mo.