Brown discharge and watery!!

Hi mga mamsh. Im 37W2D today I started doing yoga tas morning walks. Then last last day may brown discharge po ako then today grabi yung water na lumalabas sakin as in basa boung panty ko sumasakit na rin balakang ko pero toleratable na man po tas nawawala din sya, wala din po akong na fefeel na pain sa puson. Matagal pa next check up ko sa ob strict kasi dto samin scheduling yung pag labas ng bahay. Nag lalabor na po ba kaya ako? #firstbaby #1stimemom #1stpregnnt #advicepls #theasianparentph

1 Reply

yes mam.panubigan muna un.sabihan muna po ob nu.masama po para ky baby maubosan ng tubig.alam ko my oras lang yan pag pumutok na panubigan mo.dapat makalabas na c baby agad.ang alam ko pag buntis pede nman lumabas pag kinakailangan tlaga huwag nu na po hintayin nxt check up nu.have a safe delivery po