Team January 2022

hello mga mamsh, im 37 weeks now still false labor nararamdaman ko masakit na balakang, pati sa bandang pwerta ko at naninigas na tiyan ko naeexcite nko makita ang baby ko kayo po kamusta at ano po nararamdaman nyo??

2 Replies

38 weeks nako sakit sakit lang ng tyan nararamdaman ko tsaka sa pwerta naghahanap na ng daan sana mag ka birthday kami ng anak ko ☺️

mommy sa akin po nangangalay lang po puson ko ung parang rereglahin lang anu po ba ibig sabihin nun im 35weeks na po