PWEDE BA?

Hi mga mamsh, I'm on my 30weeks preggy, By november second week balak namin mag punta ng beach. Pero we travel by land po. (Ferry ang sasakyan namin to bataan) Pwede po kaya ako mag byahe? Daytour lang naman po kami. Thank sa sagot po. And due-date ko po dec 21.

2 Replies

Pwede pa po yan. Pa check up at magpaalam ka na lang po sa ob mo para mabigyan ka ng gamot like pampakapit.

31 weeks preggy here. Dec 20 EDD. May travel din sana kami this month kaso di na pinayagan ng OB. Mas mabuti po siguro wag na muna mag travel kung sa 2nd week pa ng november ang alis nyo mamsh. Malapit lapit na kasi sa 37 weeks di natin alam maaring mangyari lalo pa't mag fe-ferry kayo. Mas mabuti na ung safe kayo sa bahay 😇 konting konti nalang lalabas na din naman si baby 😇