Baby Kicks

Hi mga mamsh! I'm 23 weeks preggo. Ask ko lang kung ano tong bubbles na kasabay sa pagsipa ni baby sa right side ng tyan? Lagi kase syang sumisipa tas ganun, then pag sisipa pa sya parang full force eh na parang pati balat ko maiinat. Btw thanks po sa mga sasagot #pregnancy #advicepls

1 Reply

Normal lang po yan. Baka may ibang parts ng katawan nya ang nararamdaman nyo. Naglalaro si baby sa loob ng tummy nyo

3y ago

Kausapin nyo lang po si baby na magingat sa pag play sa loob 😊